บทความที่น่าสนใจ

บทความที่น่าสนใจ

36 รายการ
ใกล้ถึงวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาอีกแล้ว นั่นคือ วันมาฆบูชา วันนี้สำคัญอย่างไร เกิดอะไรขึ้นในวันนี้ และต้องทำอย่างไรในวันสำคัญนี้ พร้อมด้วยวิธีการเสริมสร้างบารมีให้ชีวิตท่าน
22 ผู้เข้าชม
“การทำงานเป็นทีม” คือ อีกหนึ่งรูปแบบการทำงานในฝันของใครหลายคน เพราะผลลัพธ์ของการทำงานรูปแบบนี้มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทำให้องค์กรเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้เป็นส่วนสำคัญในการผลักดันบุคลากรให้พัฒนาตัวเองตลอดเวลา เพราะหากในทีมช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทำงานเข้าขากัน ตลอดจนมีความสนิทชิดเชื้อกัน ทำผลงานเป็นที่น่าพอใจ ก็มีสิทธิได้ปรับเลื่อนตำแหน่งหรือเงินเดือนขึ้นพร้อม ๆ กันทั้งทีม โดยลักษณะและแนวทางของการทำงานเป็น Teamwork
6 ผู้เข้าชม
ท่ามกลางสังคมที่เร่งรีบ เชื่อว่าหลายคนคงเคยรู้สึกอยากมีเวลามากกว่า 24 ชั่วโมงในหนึ่งวัน เพราะรู้สึกว่ามีเวลาไม่พอในการทำงาน ทั้ง ๆ ที่ก็ยุ่งอยู่ทั้งวัน พองานไม่เสร็จ ความเครียดก็เริ่มตามมาจนส่งผลกระทบกับงานต่อไปในวันข้างหน้า ประเด็นที่คนหันมาสนใจอยากพัฒนาจึงเป็น การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อให้ใช้เวลาได้คุ้มค่าและได้งานที่มีคุณภาพออกมา ถ้าคุณพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานแล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ
7 ผู้เข้าชม
เป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่าการบริการ คือ ชัยชนะทางธุรกิจ หากขาดการให้บริการหลังการขายที่ดีแล้ว ก็จะเป็นการยากที่ธุรกิจจะยืนหยัดต่อได้ในระยะยาว รวมทั้งในทางธุรกิจที่ให้บริการด้วยแล้วก็ย่อมต้องพัฒนารูปแบบวิธีการให้บริการลูกค้าให้ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง CRM Ultra มีเทคนิคการให้บริการลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจของลูกค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในการทำให้พนักงานบุคลากร ผู้ให้บริการลูกค้า ผู้ขายสินค้า มีมุมมองของความคิดและทักษะพื้นฐานที่ดีต่อการบริการลูกค้า
170 ผู้เข้าชม
ระบบ CRM หรือ Customer Relationship Management System เป็นระบบจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ที่มีความสำคัญกับธุรกิจเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน แต่หลายท่านอาจเกิดคำถามว่าหลังจากเก็บข้อมูลด้วยระบบ CRM มาแล้ว เจะนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง? วันนี้ CRM Ultra จะมาแนะนำทริคการใช้ระบบ CRM เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณค่ะ
49 ผู้เข้าชม
Business Owner เจ้าของกิจการลักษณะการใช้งานจะเน้น การดูเอกสารขายได้ง่าย ดูรายงาน ภาพรวม และอนุมัติเอกสารได้สะดวกรวดเร็ว Sales Manager หัวหน้าทีมขายลักษณะใช้งานจะเน้นการดูยอดขาย การติดตามงานของทีมจาย จำนวนโอกาสทางการขายที่ยังไม่ได้ปิด
21 ผู้เข้าชม
หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า SEO กันมาก่อน แต่อาจจะไม่เคยทราบว่ามีอีกตัวที่คล้ายกันนั่นคือ SEM วันนี้เราจะมาพูดถึงการทำ SEO และ SEM ว่าคืออะไร ใช้อย่างไร แตกต่างกันอย่างไร มีประโยชน์อย่างไร
40 ผู้เข้าชม
พอเข้าปีใหม่ หลายๆคนคงเตรียมตัวกันแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่า ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันไหน ถึงแม้จะเตรียมซองแดงกันไว้บ้างแล้วก็ตาม มาดูกันว่าตรุษจีนปี้นี้วันไหน และสิ่งใดไม่ควรทำในวันตรุษจีนบ้าง
90 ผู้เข้าชม
CRM Ultra สามารถบันทึกกิจกรรมต่างๆ ที่มีการติดต่อกับลูกค้าหรือบุคคลต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกองค์กร ว่าทำกิจกรรมในรูปแบบใดเริ่มเมื่อไหร่ และสิ้นสุดเมื่อไหร่ รวมถึงเก็บเป็นประวัติเพื่อใช้ในการเรียกดูภายหลังได้ โดยมีประเภทของการบันทึกข้อมูลกิจกรรม มีทั้งหมด 3 ประเภท
45 ผู้เข้าชม
1460 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์