บทความที่น่าสนใจ

บทความที่น่าสนใจ

49 รายการ
LINE Official Account คือบัญชีทางการสำหรับธุรกิจ, แบรนด์, องค์กร หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงบน LINE แพลตฟอร์ม เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการตลาดและการสื่อสารกับลูกค้าหรือแฟนๆ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LINE Official Account
62 ผู้เข้าชม
ในการประกอบธุรกิจ นอกจากสินค้าและบริการที่ต้องให้ความใส่ใจแล้ว ยังมีเครื่องหมายทางการค้า และเครื่องหมายบริการที่แสดงออกถึงความเป็นสินค้า หรือบริการนั้นๆได้เป็นอย่างดี ว่ากันว่าหากเครื่องหมายทางการค้า และเครื่องหมายบริการ
58 ผู้เข้าชม
ในช่วง Pride Month จะมีการจัดกิจกรรมและขบวนพาเหรดสีรุ้งในหลายเมืองทั่วโลก เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศ ยกย่องความก้าวหน้าในการต่อสู้เพื่อสิทธิ และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับประเด็นปัญหาที่ชุมชน LGBTQ+ ยังเผชิญอยู่ เช่น การเลือกปฏิบัติ ความรุนแรง และการขาดโอกาสที่เท่าเทียมกันโดยรวมแล้ว Pride Month มุ่งเน้นในการสร้างสังคมที่ยอมรับและให้การเคารพในความแตกต่างหลากหลาย พร้อมทั้งปกป้องสิทธิขั้นพื้นฐานของทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน โดยไม่แบ่งแยกเพศสภาพหรือความหลากหลายทางเพศ
114 ผู้เข้าชม
วันวิสาขบูชา มีชื่อเต็มว่า “วิสาขปุรณมีบูชา” แปลว่า การบูชาพระในวันเพ็ญเดือน 6 ซึ่งตรงกับวันประสูติ ตรัสรู้ และเสด็จดับขันธปรินิพพานของพระพุทธเจ้าครั้งสมัยพุทธกาล วันเพ็ญเดือนวิสาขะ ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปีเรียกว่าวันวิสาขบูชา วันวิสาขบูชาเป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนาที่ชาวพุทธทั่วโลกได้ร่วมกันเฉลิมฉลอง ตรงกับวันพระจันทร์เต็มดวงแรกหลังฤดูร้อนของไทย โดยมีความสำคัญ 3 ประการ
61 ผู้เข้าชม
มารู้จักกับ Burnout Syndrome อาการที่หลายๆคนคุ้นหู และไม่อยากที่จะเป็น เบิร์นเอาท์ คือการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักที่มากเกินไป หรือหมายถึงภาวะที่บุคคลรู้สึกหมดแรงจากความเครียดสะสมอันเนื่องมาจากการทำงาน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพกาย และสุขภาพจิต เบิร์นเอ้าท์เป็นอาการที่พบได้บ่อยของการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักเกินไปนั่นเอง
68 ผู้เข้าชม
ช่วงใกล้เปิดภาคเรียนของเด็กๆนักเรียน หรือพฤษภาคมของทุกปี มักจะมีพายุฤดูร้อนเสมอ เป็นการแจ้งเตือนให้ท่านทราบว่าใกล้จะถึงเวลาเข้าสู่ช่วงฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้ CRM Ultra นำเอา 7 วิธีการเอาตัวรอดจากพายุฤดูร้อนมาฝาก มีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย...
69 ผู้เข้าชม
การดีท็อกซ์ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้แบคทีเรียดีเจริญเติบโต ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อการย่อยอาหารและภูมิคุ้มกันลำไส้ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร เมื่อลำไส้ทำงานได้ดี ร่างกายก็สามารถย่อยและดูดซึมสารอาหารจากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดอาการท้องผูก ท้องอืด แน่นท้อง สารพิษและของเสียที่สะสมในลำไส้เป็นสาเหตุของอาการเหล่านี้ การขจัดออกจึงช่วยบรรเทาอาการได้
69 ผู้เข้าชม
CRM Ultra มีวิธีที่ทำให้ท่านจ่ายค่าไฟน้อยลง เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ใช้ได้ในระยะยาว แถมยังคืนทุนให้คุณภายใน 6-10 ปีอีกด้วยนั่นคือการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์เพื่อไปใช้พลังงานโซลาร์เซลล์แทนการใช้ไฟฟ้านั่นเอง มาดูกันว่า "การติดตั้งโซลาร์เซลล์" เหมาะสมกับบ้าน หรือสถานประกอบการของคุณหรือไม่
77 ผู้เข้าชม
ขณะนี้แอปฯ “ทางรัฐ” พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วตั้งแต่วันนี้ โดย สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Google Play เมื่อติดตั้งแอปฯ เรียบร้อยแล้ว จะต้องมีการสมัครเข้าใช้งานแอปฯ ทางรัฐ ผ่านการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย เนื่องจากเป็นการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับขั้นตอนในการสมัครเข้าใช้งานแอปฯ ทางรัฐ สามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกัน
68 ผู้เข้าชม
3077 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์