Blog

48 รายการ
คุณคงรู้จักคำว่า Follow up ดี หากไปพบแพทย์ แพทย์จะมอบใบ Follow up มา เพราะแพทย์ต้องการติดตามอาการของคุณจึงนัดให้คุณมาหาอีกครั้ง คุณเองก็สามารถทำ Follow up กับลูกค้าได้
24 ผู้เข้าชม
การจัดการบริหารเวลาให้เพียงพอในวันๆหนึ่ง หลายๆคนติดปัญหาเรื่องนี้อยู่ เพราะรู้สึกว่าวันนึงไม่เพียงพอเอาเสียเลย 24 ชั่วโมง การบริหารเวลาจึงสำคัญในการทำงานและใช้ชีวิตประจำวันมาก มาดูเทคนิคที่เรานำมาฝากกัน
39 ผู้เข้าชม
เคยไหม ที่หาข้อมูลสำคัญของลูกค้าไม่เจอ หรือหาข้อมูลของลูกค้าเจอ แต่ไม่มีข้อมูลที่ต้องการ CRM Ultra เป็นช่วยในการแก้ปัญหาข้างต้น หากคุณกำลังหาเครื่องมือดีๆในการจัดการลูกค้าอยู่ละก็ มาถูกทางแล้ว ตามมาที่บทความนี้ได้เลย
25 ผู้เข้าชม
ฝ่ายบริหารคงรู้จักการอนุมัติเอกสารดี ว่าต้องทำการอนุมัติเอกสารวันๆหนึ่งจำนวนมากมายขนาดไหน นั่นอาจทำให้การอนุมัติตกหล่น หรือจริงๆแล้วอยากอ่านรายละเอียดเอกสารก่อนจะทำการอนุมัติแต่ก็ต้องจำใจกดอนุมัติไปเพราะพนักงานรีบใช้เอกสาร หรือล่วงเลยเวลาที่ควรจะอนุมัติมาได้สักพักแล้วจึงทำให้ต้องกดอนุมัติเลยโดยไม่ได้ตรวจสอบ หากใช้งาน CRM Ultra เชื่อว่าจะไม่พบปัญหานี้แน่นอน
43 ผู้เข้าชม
CRM หรือ Customer Relationship Management (การบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า) เป็นหลักการที่ใช้เครื่องมือและกระบวนการต่าง ๆ เพื่อจัดการและพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าของธุรกิจ ซอฟต์แวร์ CRM จึงถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการช่วยให้ธุรกิจสามารถติดตาม จัดเก็บข้อมูลลูกค้า วิเคราะห์ข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ และสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น
47 ผู้เข้าชม
พบกับบทความสุดท้ายของชุดบทความ Key Features CRM Ultra ฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจ มาดูกันต่อว่า CRM Ultra มีฟีเจอร์ใดสำคัญๆที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
48 ผู้เข้าชม
มาพบกันต่อกับ Key Features ฟีเจอร์ที่น่าสนใจกับ CRM Ultra ต่อจากบทความที่แล้วคงไม่ต้องพูดต่อแล้วว่าระบบ CRM นั้นคืออะไร และสำคัญมากอย่างไร ดังนั้นไปดูกันเลยว่าประโยชน์ของ CRM Ultra นั้นมีอะไรนอกเหนือจากบทความก่อน
86 ผู้เข้าชม
มาดูกันว่าฟีเจอร์สำคัญๆของ CRM Ultra มีอะไรบ้าง ตรวจสอบว่าหากคุณนำ CRM Ultra ไปใช้ในองค์กร คุณได้รับประโยชน์อย่างไร แต่แค่นี้ยังไม่หมดแน่นอน ถ้าอยากรู้ทั้งหมดเลยละก็ ติดต่อเราด่วน!
73 ผู้เข้าชม
รายงาน (Report) เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการทำงาน เนื่องจากในการทำงานนั้นเราส่งต่อข้อมูลเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่แค่เพียงส่งข้อมูลแต่ยังรวมไปถึงการบันทึกข้อมูล การเก็บข้อมูล ข้อมูลเหล่านี้ล้วนต้องการการเก็บนำไปเป็นข้อมูล เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ในอนาคต
57 ผู้เข้าชม
413 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์